VietinBank tuyển dụng 19 vị trí tại Khối Thương hiệu và Truyền thông – PRbaiviet

VietinBank cho biết đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự quý IV/2017 tại các vị trí Chuyên viên Khối Thương hiệu và Truyền thông.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2017 (đối với các vị trí làm việc tại Hà Nội) và đến hết ngày 5/11/2017 (đối với các vị trí làm việc tại TP.Đà Nẵng, TP.HCM) thông qua website http://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/Tuyen-dung-19-vi-tri-tai-Khoi-Thuong-hieu-Truyen-thong-VietinBank-20171012091002.html.

Cụ thể, VietinBank tuyển dụng 5 vị trí chuyên viên Marketing truyền thông, 4 vị trí Chuyên viên Quản trị Thương hiệu và ISO, 5 vị trí Phóng viên Hội tụ, 1 vị trí Chuyên viên Tổ chức sự kiện, 2 vị trí Họa sỹ thiết kế đồ họa, 1 vị trí Thiết kế nội thất, 1 vị trí Quay dựng phim làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank ở các thành phố lớn.

Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển: Tốt nghiệp Đại học hoặc trên Đại học thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Truyền thông, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kiến trúc, Thiết kế và các ngành liên quan. Ngoài ra, các ứng viên mới ra trường cũng có cơ hội tham gia kì tuyển dụng này của VietinBank.

Cùng với các kỹ năng liên quan đến chuyên ngành, các ứng viên cần có thêm kỹ năng xử lý tình huống, năng động, hoạt bát, ưu tiên có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thành thạo làm thanh toán và làm hồ sơ thầu…

Như vậy trong nhu cầu tuyển dụng lần này, VietinBank đã mở ra cơ hội làm việc với cả những cử nhân mới tốt nghiệp hệ chính quy năm 2017.

Ngân hàng có cam kết khi trở thành nhân viên của VietinBank, ngoài mức thu nhập ổn định, các ứng viên còn được hưởng lương thưởng, được đào tạo chuyên nghiệp với lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch; chế độ phúc lợi và đãi ngộ như du lịch trong và ngoài nước hàng năm, ưu đãi về tín dụng, chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện…

Nguồn tham khảo: Cafef.vn

Advertisements