Tiêu chí lựa chọn VPS chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp

Bạn đang rất cần VPS chất lượng cao mà ngân sách lại hạn chế, bạn sợ rằng chi tiền ra rồi VPS phát sinh tùm lum? Hãy đến ngay với HostingViet, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải lo lắng và tìm kiếm khắp nơi nữa.

Tiêu chí đánh giá VPS chất lượng cao

VPS đóng vai trò như là phương tiện cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Để hệ thống cơ sở dữ liệu, website hoạt động trơn tru, một VPS tốt cần đảm bảo khá nhiều tiêu chí về chất lượng, bảo mật.

VPS còn được biết đến với tên gọi là máy chủ ảo ( là một máy chủ con được phân chia ra từ một máy chủ vật lý mạnh ). Công nghệ ảo hóa VPS đem lại cho loại máy chủ này đặc thù khác với máy chủ chia sẻ các tính năng mạnh mẽ hơn, riêng tư và bảo mật hơn.

Về bảo mật: trên cùng một máy chủ vật lý, khi một máy chủ VPS nào đó bị tấn công hay gặp trục trặc, các host VPS khác có thể hoàn toàn an tâm không bị ảnh hưởng mà vẫn hoạt động như bình thường. Có thể hiểu là mặc dù hoạt động trên cùng hệ thống máy chủ vật lý, tuy nhiên tính riêng biệt lại cực kỳ cao.

Một VPS chất lượng cao phải đảm bảo được cấu hình máy chủ mạnh, bởi vì những website, hệ thống lớn cần rất nhiều tài nguyên để lưu trữ, xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Khả năng quản lý, điều khiển của VPS cũng là vô cùng thông minh, với các công cụ Panel chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý, điều chỉnh VPS của mình một cách tiện lợi, đơn giản với giao diện trực quan.

HostingViet – VPS chất lượng cao, giá cả hợp lý, uy tín

Giữa vô vàn các nhà cung cấp dịch vụ internet trên thị trường hiện nay, HostingViet nổi bật như là doanh nghiệp cầu tiến, chất lượng hàng đầu.

Lý do HostingViet tự tin với dịch vụ của mình:

Sản phẩm

Sản phẩm VPS của HostingViet luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Phần cứng chính hãng, chuyên dụng, đời mới nhất

  • Công nghệ ảo hóa mới nhất

  • Đặt máy chủ tại các DataCenter lớn nhất cả nước

  • Băng thông mạnh, Uptime cao ( 99,99% )

  • Ưu tiên an toàn bảo mật lên hàng đầu, đem lại sự yên tâm tuyệt đối về dữ liệu mật

Dịch vụ

Trước bán, chúng tôi luôn luôn cố gắng giúp đỡ khách hàng hoạch định được chiến lược hoạt động online, đánh giá nhu cầu cấp thiết để lựa chọn được gói VPS chất lượng cao nhất, chi phí nhỏ nhất.

Sau bán, chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đảm bảo VPS của khách hàng hoạt động trơn tru, phải là cần câu đem lại lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

HostingViet luôn là đất dụng võ chào đón các kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tài năng.

100% kỹ sư HostingViet có bằng kỹ sư các chuyên ngành liên quan đến công nghệ, có kinh nghiệm nhiều năm với internet.

Nhân sự chăm sóc khách hàng của HostingViet được đào tạo bài bản, có quy trình chăm sóc khép kín, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Khi nhận được phản hồi từ khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chuyển giao lại cho bộ phận công nghệ để đưa ra các giải pháp hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đội ngũ HostingViet sẽ luôn đồng hành 24/7 cùng với khách hàng.

Kết luận:

HostingViet chuyên hỗ trợ các giải pháp internet, băng thông, hosting, các gói VPS gia re đã làm nên thương hiệu, các gói VPS chất lượng cạnh tranh cao trên thị trường. Đến với HostingViet, chúng tôi đảm bảo phải làm khách hàng hài lòng hơn so với số tiền đã bỏ ra.

Tin cùng chuyên mục :

Giải mã các thông số kĩ thuật của máy chấm công

Những điểm cộng trong máy chấm công Ronald Jack

Advertisements