Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu luôn mang lại cho chúng tôi những điều thú vị và cảm hứng sáng tạo. Điểm nhấn trong từng cụ thể hoa văn trang trí, các hình khối, trụ cột được bài trí đăng đối. Đối vơi những căn villa việc lên phối cảnh và mặt bằng khó khăn hơn nhiều so với những mẫu căn nhà khác bởi villa có nhiều không gina và họa tiết hơn.
Ý tưởng về một căn biệt thự 2 tầng châu âu 260m2 tiện nghi đầy đủ chức năng


Vẻ đẹp mê đắm của mẫu biệt thự 2 tầng châu âu có gara ô tô 260m2

Sau cuộc gặp gỡ giữa đội ngũ cơ cấu sư của Wedo với gia chủ thì chúng tôi đã đi đến nhận định: Gia chủ là người trẻ tuổi cơ nhưng mà lại khá là khó tính và kĩ càng. Anh Nam chia sẻ: “tôi có một mảnh đất khá rộng tuy không phải nằm tại tâm điểm thành phố cơ mà cũng được xét là ở bên trong một khu vực có phong thủy đẹp. Trước đây, khi chưa có đủ tình huống để xây dựng tòa nhà cửa thì chúng tôi lựa chọn áp điệu pháp thiết thực lúc bấy giờ là ở nhà tập thể. nhưng đến nay, hoàn cảnh đã có, con cái cũng đã có và chúng tôi cần một ngôi ngôi nhà rộng rãi hơn để phù hợp cho cuộc sống của cả gia đình và nhất là không không gian vui chơi phát triển dành cho các cháu”. Hiểu được hàn huyên của anh Nam, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi ngay lập tức đã bắt tay vào công việc để đề cập đến cho anh những ý tưởng phác hoạ thảo đầu tiên.

Trước mắt với những yêu cầu đề ra của gia chủ cho mẫu biệt thự 2 tầng phong cách châu âu có gara ô tô 260m2 này, kiến trúc sư nói về một vài số mẫu tòa nhà đẹp để anh Nam tham khảo. Lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo có thể nói là bước đầu tiên trước khi đi vào phương án kế hoạch cụ thể. bởi lẽ kiến trúc sư đưa anh tham khảo nhiều mẫu biệt thự đẹp theo cả 2 phong cách hiện đại và tân cổ điển. cơ nhưng mà anh Nam tỏ ra hài lòng nhất là đối với mẫu villa hiện đại 2 tầng 260m2 của một gia chủ ở Hà Nam bởi anh rất ấn tưởng với phong cách hiện đại của ngôi nhà này.

Chính vì điều này nên sau chót chúng tôi và anh Nam đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự kiểu hiện đại theo cá tính của gia chủ cho căn biệt thự tương lai của gia đình anh. Chúng tôi dự định, vẻ đẹp của mẫu villa 2 tầng hiện đại có gara ô tô 260m2 trước hết sẽ đạt được biểu hiện qua các khối hình vuông vắn, lược bỏ hoàn toàn các thông tin cụ thể phào chỉ rườm kiểm tra ở kiến trúc cổ điển để đem đến một vẻ đẹp khỏe khoắn, tinh khôi. hình dáng mái cũng là điểm nhấn trong mẫu nhà biệt thự này. Những tầng mái chính phụ được tính toán hợp lý ôm lấy ngoại thất công trình, cùng lúc đó đó việc sử dụng chất liệu ngói lợp Nhật Bản với màu sắc đặc biệt điểm tô thêm nét đẹp cho công trình. h-thốngt cột trụ mang đến vẻ đẹp đồ sộ, chân cột và một số tổng diện tích tường ốp gạch chỉ sang trọng. cùng thời khắc đó với chất liệu kính nội thất công trình cũng được thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp.

Quy hoạch cảnh vật sân vườn cũng là cụ thể quan trọng mà anh Nam yêu cầu. Vì đặc điểm của khu đất căn nhà anh Nam là một khu vực có tổng diện tích đất rất rộng nên các cơ cấu sư đã quyết định thiết kế một hồ nước hình chữ nhật kích thước tối giản nhưng mà vẫn đẹp sang trọng để bố cục cho phía mặt đường của ngôi nhà.
Sự sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng các tầng mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại có gara ô tô 260m2


Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu villa tòa nhà đẹp 2 tầng 260m2 châu âu

Bài trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng 260m2 gồm có: phòng khách, phòng bếp, khu ăn, phòng đời sống chung, phòng chiếu phim gia đình, 2 WC riêng, sảnh thang, phòng ngủ giúp việc, phòng giặt đồ, khu vực gara ô tô.


Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng kiểu cách châu âu

bài trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự căn nhà đẹp 2 tầng bao gồm: phòng ngủ 1 + WC + khu vực thay đồ + khu vực tiếp khách, phòng ngủ 2 + WC + khu vực thay đồ + khu vực tiếp khách, phòng ngủ 3 + WC + khu vực thay đồ + khu vực tiếp khách.

Xem thêm bài viết khác:

MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG CHỮ L MÁI THÁI 310M2 CÓ BỂ BƠI HIỆN ĐẠI

Mê hoặc với chiếc bàn ăn bình thường bỗng biến thành kệ đựng đồ trong vài giây

Advertisements