Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là “Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử” – PRbaiviet

Xuất hiện trong tập 3 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò cố vấn hội đồng thẩm mỹ, tiến sĩ Phạm Minh Hữu Tiến đã gây bất ngờ cho đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Bởi cách đây không lâu, Hữu Tiến từng làm dậy sóng làng giải trí khi tham gia cuộc thi Nam vương người Việt thế giới 2017 tại Mỹ.

Tập 3 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”: Hoàng Thùy – Mâu Thủy bất ngờ sa sút phong độ

Tại cuộc thi này, Hữu Tiến đã vượt qua hàng loạt đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, khi vừa trở về Việt Nam, anh chàng đã bị chỉ trích vì vẻ ngoài không được như nhiều người mong đợi. Thời điểm đó, đông đảo khán giả đã chê bai Hữu Tiến rằng vẻ ngoài của anh không đủ để làm Nam vương. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng Nam vương người Việt thế giới 2017 tại Mỹ là cuộc thi ao làng, chẳng đáng được quan tâm.

Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 2.
Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 3.

Nói về chuyện bị chỉ trích, Hữu Tiến từng chia sẻ rằng: “Tôi chưa kịp hạnh phúc vì thành quả lớn trong cuộc đời thì đã bị mất ngủ, stress vì dư luận chỉ trích quá nhiều. Mấy anh chị đi trước khuyên tôi đừng lên mạng đọc bình luận nữa mà thay vào đó hoàn thiện bản thân tốt nhất để những lời chỉ trích đó dần bớt đi”.

Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 4.
Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 5.

Hữu Tiến là cố vấn của hội đồng thẩm mỹ “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Vậy nên lúc Hữu Tiến làm cố vấn cho Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cư dân mạng đã thể hiện sự bất ngờ. Đặc biệt, ở những đoạn Hữu Tiến hướng dẫn kỹ năng và nhận xét về thí sinh, khán giả còn liên tưởng đến chuyện ồn ào của anh trong quá khứ.

Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 6.
Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 7.
Bất ngờ chưa: Cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ là Nam vương gây tranh cãi nhất lịch sử - Ảnh 8.

Những hình ảnh khi Hữu Tiến mới đăng quang ngôi vị Nam vương.

Một số khán giả bình luận: “Tôi biết rằng Hữu Tiến là người rất giỏi nhưng cứ nghĩ đến chuyện anh ấy từng là nam vương xấu nhất trong lịch sử, lại cảm thấy cái chức cố vấn của hội đồng thẩm mỹ nó sai trái vô cùng”, “Đây chẳng phải anh chàng từng giành giải nhất một cuộc thi nhan sắc ao làng sao”, “Người có những thông tin ồn ào như vậy mà ban tổ chức vẫn mời làm cố vấn à”, “Làm cố vấn thẩm mỹ mà bản thân còn từng vướng scandal thi nam vương ao làng. Xin hãy giải thích giúp tôi vị trí này là sao đi?”.

Nguồn tham khảo: Afamily.vn

Advertisements