Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến khó tin – PRbaiviet

Tối 15/10, tập 7 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2017 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của 7 thí sinh xuất sắc nhất. Các giám khảo John Huy TrầnViệt HươngHồng Vân vẫn ngồi ở ghế nóng và chấm điểm chuyên môn cho các thí sinh. Trong khi đó, Trấn Thành cũng tiếp tục đồng hành cùng Bước nhảy ngàn cân trong vai trò MC.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 1.

John Huy Trần – Hồng Vân – Việt Hương.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 2.
Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 3.

Trà My và bạn nhảy Hà Lộc mang đến bài nhảy trên nền ca khúc “Khi giấc mơ về” do Phương Thanh thể hiện. Với câu chuyện bi thương về mối tình của 1 cô gái xinh đẹp với anh chàng bị bại liệt, đang sống cuộc đời như thực vật. Về cảm xúc của bài nhảy, Hà Lộc – Trà My đã thuyết phục được khán giả. Cách cô thể hiện biểu cảm trên gương mặt cũng được giám khảo John Huy Trần đánh giá rất cao.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 4.

Riêng Việt Hương và Hồng Vân thì đánh giá rằng, Trà My đã có sự lột xác đáng ngưỡng mộ. Khi mới đến với chương trình, cô nặng hơn 90kg, nhưng đến tuần thứ 7, Trà My chỉ còn 71,5kg. Nhìn vóc dáng của Trà My, Hồng Vân phải thốt lên rằng chị quá ganh tỵ. Với chiều cao 1m67, cân nặng 71,5kg mà Trà My đang sở hữu không phải là điều gì quá khủng khiếp. Dẫu vậy, nữ thí sinh vẫn mong muốn có thể giảm cân được nhiều hơn.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 5.
Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 6.

Về điểm nhảy múa, các giám khảo John Huy Trần – Việt Hương – Hồng Vân cho Quang Duy 8,3 điểm. Cộng với 1,7 điểm giảm cân, tổng cộng Trà My có 10 điểm. Con số này không quá cao nhưng cũng đủ giúp Quang Duy bước vào vòng sau an toàn.

Tập 7 “Bước nhảy ngàn cân 2017”: Trà My gây bất ngờ với thân hình thon gọn

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 8.

“Bà mẹ một con” Thanh Huyền cũng gây bất ngờ không kém cạnh Trà My khi xuất hiện với dáng vẻ khá thon gọn. Ở thời điểm hiện tại, Thanh Huyền chỉ còn có 67,6kg. Lúc mới tham gia chương trình, Thanh Huyền nặng đến 87kg. Về bài nhảy, Thanh Huyền cũng thực hiện khá trọn vẹn, các giám khảo cho cô 8,3 điểm. Kết quả, Thanh Huyền có điểm tổng là 9,9. Số điểm này cũng giúp cô may mắn thoát khỏi vòng nguy hiểm để đi tiếp vào vòng trong.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 9.

Quang Duy làm sân khấu “Bước nhảy ngàn cân” trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mang đến bài nhảy khá ấn tượng. Quang Duy đóng vai một anh chàng điển trai, bản lĩnh, vì muốn tán tỉnh cô bạn Ngọc Anh, Quang Duy đã bày đủ chiêu trò. Đến khi cô nàng xiêu lòng, Quang Duy lại thể hiện thái độ “chảnh chọe”, cố tình bỏ đi để Ngọc Anh cứ vấn vương, thương nhớ. Nhận xét về Quang Duy, các giám khảo Việt Hương – Hồng Vân – John Huy Trần đã liên tục khen ngợi nam thí sinh. Tổng cộng, Quang Duy nhận được 10,3 điểm.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 10.

Huỳnh Minh Hiếu – thí sinh từng nặng đến 161kg có tiết mục nhảy gây náo loạn sân khấu “Bước nhảy ngàn cân”. Trên nền nhạc “Ước gì” do Mỹ Tâm thể hiện, Minh Hiếu đã tự tin thể hiện các bước nhảy điêu luyện. Theo dõi Minh Hiếu trình diễn, giám khảo Việt Hương nhận xét rằng chị cảm thấy khá hài lòng. Bởi Minh Hiếu chẳng còn tạo cảm giác tay chân dư thừa nữa. Các động tác bưng bê cũng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Tổng điểm mà Minh Hiếu nhận được là 11,3.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 11.

Nhất Thống – Huỳnh Mến làm các giám khảo Hồng Vân – Việt Hương – John Huy Trần cười ngất khi thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc “Nợ duyên”. Trước khi ra sân khấu trình diễn, Nhất Thống còn chiếm cảm tình bởi thú nhận thật thà: Mẹ anh chàng may cho mấy cái áo mới và gửi vào nhà chung Bước nhảy ngàn cân. Nhất Thống mang áo mới ra so với áo cũ và vui mừng nhảy nhót khắp căn phòng vì sự chênh lệch kích thước của 2 chiếc áo. Việt Hương khen ngợi Nhất Thống đáng yêu, Hồng Vân hy vọng Nhất Thống sẽ cố gắng nhiều hơn. Tổng điểm mà anh chàng nhận được là 10,4.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 12.

Thục Ân nối tiếp chương trình với vài nhảy trên nền ca khúc sôi động “Ôi tình yêu”. Thục Ân hóa thân thành thần đèn, còn bạn nhảy của cô nàng thì làm Aladin. Kết thúc tiết mục, Thục Ân bỗng mang trái na ra đưa cho khán giả. Sau khi Trấn Thành lý giải, khán giả mới hiểu rằng quả na có liên quan đến đoạn điệp khúc “nà nà nà ná na nà na na na” của bài hát. Với sự sáng tạo, hài hước này, Thục Ân đã mang về cho mình 10 điểm. Cô nàng cũng may mắn vượt qua vòng nguy hiểm để ở lại với chương trình.

Chỉ 7 tuần thi, cô gái xinh đẹp nhất Bước nhảy ngàn cân đã thon gọn đến bất ngờ - Ảnh 13.

Huỳnh Duyên dù có nhiều cố gắng nhưng cũng phải nói lời chia tay “Bước nhảy ngàn cân 2017”. Bài nhảy của Huỳnh Duyên không được đánh giá cao. Các giám khảo cho rằng cô nàng đã bị áp lực tâm lý đè nặng mà có phần sa sút phong độ. Bên cạnh đó, Huỳnh Duyên giảm cân không được tốt, cô nàng chỉ giảm được 0,4 kg cho cả 1 tuần. Tổng điểm, Huỳnh Duyên có 8,2. Cô nàng đã bị loại vì có số điểm thấp nhất chương trình.

Nguồn tham khảo: Afamily.vn

Advertisements